BA PHÂN KHU CỦA BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI ĐẸP ĐẾN NGỠ NGÀNG

Nhắc đến biệt thự Nam Cường, giới thượng lưu Hà Thành không thể không biết đến với những đánh giá tích cực: khu biệt thự mang đến tiện ích đẳng cấp quốc tế; khu biệt thự có môi trường xanh không khí trong lành bậc nhất; khu đô thị sinh thái mang hơi hướng hiện đại chuẩn quốc tế;… Nhưng nếu không tìm hiểu thì khó có thể biết được rằng biệt thự Dương Nội rất rộng và được chia làm 3 phân khu, bao gồm:

Biệt thự An Khang Villa (hay biệt thự Dương Nội giai đoạn 1): Biệt thự An Khang Villa Dương Nội có tổng cộng 395 căn với diện tích từ 158m2 – 352m2. Đây là phân khu có vị trí đẹp nhất trong tổng thể khu đô thị Dương Nội với tầm nhìn hướng hồ Bách Hợp Thủy 6ha và công viên Thiên văn học rộng 12ha đầu tiên ở Đông Nam Á. Dự án cũng được hưởng trọn vẹn tiện ích, hạ tầng hiện đại bậc nhất của khu vực phía Tây Hà Nội. Khu đô thị mang lại nhiều tiện ích khi mà nằm ngay sát trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương kéo dài, giúp cư dân tại An Khang vừa đủ gần để có thể tiếp cận được những dịch vụ tiện ích sẵn có, vừa đủ xa để tận hưởng được không gian sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Nhiều dịch vụ tiện ích đã và đang phát triển như: trung tâm mua sắm thương mại hiện đại đẳng cấp Aeon Mall, tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao (sắp tới đi vào hoạt động) sẽ giúp cư dân di chuyển dễ dàng đến các điểm trọng yếu của Thủ đô. 

BA PHÂN KHU CỦA BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI ĐẸP ĐẾN NGỠ NGÀNG
BA PHÂN KHU CỦA BIỆT THỰ DƯƠNG NỘI ĐẸP ĐẾN NGỠ NGÀNG

Biệt thự An Phú Shop villa (là sự kết hợp giữa biệt thự và shophouse): tổng cộng có 246 căn với diện tích từ 162m2 – 303m2, nằm trong khu vực đa dạng về tiện ích và không gian xanh. Với hơi hướng mang đến cho công đồng một lối sống Xanh An Lành và một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, sản phẩm biệt thự An Phú Shop Villa ra đời với sứ mệnh làm thỏa mãn tối đa những tiêu chuẩn mới về phong cách sống hiện đại. Đây là sự nâng cấp hoàn hảo của mô hình Shop House và nhà phố truyền thống, An Phú Shop Villa được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về một khu biệt thự kinh doanh đẳng cấp, có giá trị thương mại cao và đáp ứng tối đa các không gian chức năng hợp lý cho một cuộc sống Xanh, thân thiện với môi trường. Giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống sinh thái trong lành tràn đầy năng lượng. 

Biệt thự An Vượng villa (hay biệt thự dương nội giai đoạn 2): Có tổng cộng là 1315 căn với diện tích từ 158-350m2 được xây dưng theo tiêu chuẩn đô thị xanh Zero Energy đầu tiên ở Việt Nam. Biệt thự An Vượng Villa được đánh giá là phân khu đẹp nhất trong Khu đô thị Dương Nội bởi là dãy biệt thự vuông vắn, có tầm nhìn đẹp. Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện sạch đẹp, nhiều căn biệt thự An Phú sở hữu 2- 3 mặt tiền thoáng rộng, chủ đầu tư dự án đánh giá. Đây cũng là phân khu có vị trí gần nhất với Hồ điều hoà toàn khu rộng 12ha nhưng lại nằm ngay mặt đường 27m2 và trung tâm thương mại Aeon Mail với vô vàn tiện ích đẳng cấp khác nằm ở trung tâm dự án giúp việc di chuyển kết nối đến các vùng lân cận và trung tâm thành phố trở nên thật dễ dàng và tiện lợi. 

Nguồn: https://batdongsanduongnoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961.169.169