Biệt thự Dương Nội – bản tình ca số 1

Nhắc đến biệt thự dương nội, thì mọi ngươi đều có can nhận chung đó là nơi bình tên với màu xanh ngút ngàn của những  những màu xanh tươi mát từ những hàng cây ven biệt tự, khu vườn sinh thái, và hồ diều hòa.ngoài đáp ứng những yêu cầu khắt khe về chất lượng cuộc sống của khách hàng, chủ đầu tư Nam Cường còn thiết kế thêm phần biệt thư an phú shop villa nhằm đáp ững như cầu đầu tư cũng như kinh doanh của 1 bộ phần lớn khách hàng là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, vì họ đánh giá nơi đây quá tiềm nay mà mới là sự khởi đầu cho một thị trường bất động sản sôi động khu vực phía Tây Hà Nội.

Xem thêm các sản phẩm biệt thự dương nội qua website sau: https://batdongsanduongnoi.vn/

Quần thể biệt thự Dương Nội – lợi ích 2 trong 1

Tại thời điểm hiện tại nằm trong lòng thủ đô thì hiếm có khu đô thị nào hội tụ đầy đủ 2 yếu tố ” vừa trung tâm vừa biệt lập ” như khu đô thị dương nội. Dự án nằm ỏ phía tây Hà Nội, nằm trên trục đường huyết mạch quận Hà Đông đó là cung đường Lê Văn Lương kéo dài ” đường Tố Hữu “. nơi có tuyến Bus BRT, tuyến đường sát trên cao, mà cao tốc trên cao dễ dàng kết nối di chuyển vào trung tâm thành phố và ngoài thành.

Ở một mặt khác, nhờ lối kiến trúc, quy hoạch hiện đại với một không gian sinh thái xanh rộng đến 120 ha, cư dân ở khu biệt thự dương nội còn được tận hường cảm giác thanh bình, yên ả trong những căn biệt thự biệt lập, đẳng cấp với hệ thống an ninh chuẩn quốc tế, nghiêm ngặt, an toàn bậc nhất hiện nay.

Biệt thự Dương Nội - bản tình ca số 1
Biệt Thự Dương Nội Mẫu

Shophouse, biệt thự liền kề dương nội hút khách hàng

Biệt thự dương nội mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó biệt thự An Khang Villa và An phú Shop villa là 2 trong số các sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất.

Các biệt thự ở khu đô thị dương nội được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 120  đến 300m , với thiết kế đa dạng về diện tích như vậy phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng khác nhau, các căn biệt thự ở đây nằm khá sát nhau theo từng khu vực rất năng động trẻ trung phù hợp dành cho những gia đình trẻ, thích cuộc sống hiện đại và phong cách.

Ngoài giá nội bật hơn cả là sản phẩm An phú shop villa với mô hình biệt thự kết hợp shophouse ngoài đem đến cho khách hàng phong cách sống, hiện đại, tiện nghi còn đem đến cơ hội đầu tư kinh doanh hiệu quả, với thiết kế khoa học hợp lý có vị trí tốt trong lòng khu đô thị, đây được xem là hòn ngọc  của khu đô thị dương nội,

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961.169.169