Biệt Thự Dương Nội Nam Cường sản phẩm đầu tư cho người ngoại tỉnh

Dự án không chỉ là cơ hội cho giới nhà giàu ở các tỉnh gia nhập vào cộng đồng tinh hoa, giới thượng lưu của Hà Thành, mà biệt thự dương nội nam cường, còn là lựa chọn cho việc tích trữ tài sản và gia tăng giá trị bất động sản hiệu quả.

Trước đây, ai cũng nghĩ chỉ có giới nhà giàu ở các thành phố lớn như Hà Nội, HCM… mới mua được biệt thự triệu đô. Nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi, thời đại kinh tế mở của việc buôn bán thuận lợi nhiều đại gia ở các tỉnh phất lên như diều gặp gió. Có tài chính sẵn có trong tay họ sẵn sàng bỏ hàng chục tỷ động để xây dựng lên những tòa lâu đài uy nga tráng lẹ ở quê nhà, thời gian gần đây các đại gia tỉnh thường có xu hướng mua biệt thự triệu đô ở Hà Nội, mua để sau này về dưỡng già, mua làm tài sản để dành cho con cháu.

Ở một diễn biến khác, một giám đốc sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Hà Nội cho hay, người ngoại tỉnh chiếm 1 tỉ lệ không hề nhỏ trong các giao dịch biệt thự triệu đô trong thời gian qua, chuyển các đại gia mua biêt thự cho thuận tiện việc học hành của con cái là huyền thường ngày ở huyện, thậm chí có rất nhiều người mua cả những căn biệt thự ngay trong trung tâm thành phố mà nhiều người giàu thu đô còn phải ao ước.

Biệt Thự Dương Nội Nam Cường sản phẩm đầu tư cho người ngoại tỉnh
Biệt Thự Dương Nội Nam Cường sản phẩm đầu tư cho người ngoại tỉnh

Cũng theo chia sẻ của vị giám đốc thì khi mua biệt thự hạng sang ở Hà Nội, giới siêu giàu ngoại tỉnh không quá quan trọng về giá, họ sãn sàng mua với giá được coi là đắt, nhưng đòi hỏi dự án phải đầy đủ pháp lý, tính an toàn cao. Lý do là vì do việc mua sắm bất động sản nhiều tiền chưa phải là thói quen thường xuyên, nên họ rất cẩn trọng trong tính pháp lý của dự án, tiến độ xây dựng, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư. và quyên sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn của tài sản.

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ chính xác khu đô thị Dương Nội – Hà Đông

Thực hư suất ngoại giao biệt thự An Khang Villa Dương Nội

Tất cả yếu tốt trên giải thích vì sao Biệt thự dương Nội Nam Cường lại thu hút nhiều sự quan tâm của giới siêu giàu là vậy, đơn giản là vì dự án đang hoàn thành, khu đô thị dương nội đã có người về sinh sống, khách hàng thanh toán tiền sẽ được cấp sổ đỏ luôn, mọi rủi ro trong qua trình mua bán không còn cần phải bận tân, không như nhiều dự án phải lo ngay ngay  bỏ ra hàng chục tỷ đồng nhưng mới chỉ mua sản phẩm trên giấy.

Mọi thứ về pháp lý yên tâm, nếu khách hàng thanh toán theo tiến độ dự án sẽ được chiết khấu 3% , 3% của một căn biệt thự triệu đô cũng là một khoản không hề nhỏ  đủ để mua sắm vài vật dụng xa xỉ trong căn nhà của bạn.Hơn thế là sản phẩm biệt thự Nam cường rất phù hợp với giới siêu giàu ngoai tỉnh, dù họ có mua với mục đích tích trữ hay để an cư, thì cũng khó có thể tìm được một quần thể biệt thự nào được quy hoạch đồng bộ với hệ thống biệt thự : Biệt thự An Khang Dương Nội ; biệt thự an phú Dương Nội ; biệt thự an vượng dương nội với hàng chục tiện ích như, phòng tập gym, nhà hàng, quán cafe, hồ điều hòa rộng tới 6 ha.

Với lợi ích kép như vật không có gì khó hiểu tại sao  biệt thự dương nội nam cường lại hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm của giới siêu giàu ngoại tinht đến vậy.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0934505020

Website: https://batdongsanduongnoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961.169.169