Địa chỉ chính xác khu đô thị Dương Nội – Hà Đông

Thời gian gần đây trên các trang mạng xa hội xuất hiện rất nhiều câu hỏi có liên quan đến khu đô thị dương nội như : khu đô thị dương nội ở đâu, khu đô thị dương nội được xây dựng như thế nào? Khu đô thị dương nội có gì đặc biệt? Khu đô thị dương nội bao gồm những sản phầm gì ? Ai là chủ đầu tư của khu đô thị dương nội?

Hôm nay tôi sẽ viết một bài viết giải đáp thắc mắc nhiều câu hỏi của mọi người và đánh giá  tiềm năng phát triển và những điểm mạnh đánh lựa trọn để sống tại khu đô thị xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế này.

Khu đô thị dương nội nằm tại khu vực phía tây thành phố Hà Nội ( khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế và xã hội nhanh hàng đầu trong các quân của thành phố Hà Nội). Với diện tổng diện tích gần 200 ha khu đô thị được đánh giá là môt trong các đại đô thi lớn xanh và đáng sống bậc nhất trong các khu đô thị lớn của thành phố Hà Nội đang được xây dựng. Cũng với tổng diện tích lớn như vậy lên khu đô thị kết nối với nhiều tuyến đường giao thông lớn và huyết mạnh của thành phố: với mặt chính tiếp giáp với tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài ( Tố Hữu) đây là tuyến đường huyết mạnh kết nối khu vực phía tây thành phố với khu vực nội đô mặt phía tây khu đô thị kết nối với các tuyến đường lớn như đường Lê Trọng Tấn, đường Lê Quang Đạo kéo dài kết nối với trung tâm Mỹ Đình, thực sự từ khu đô thị bạn có thể đi bất kỳ nơi nào trong thành phố cũng rất thận tiện với kết nối giao thông đặc biệt của mình cũng với việc từ khu đô thị bạn có thể lựa trọn nhiều phương thức đi lại để kết nối với các trung tâm trong thành phố như: tuyến BRT mới đi vào hoạt động, các tuyến xe buýt dày đặc, tuyến đường sắt trên cao dự kiến sẽ đưa vào hoạt động năm 2020. Thực sự khó có một khu đô thị nào hiện đại, phong cách sống xanh mà lại có kết nối thuận tiện như vậy.

Cùng với đó khu đô thị Dương Nội Nam Cường là khu đô thị tâm huyết của chủ đầu tư Nam Cường với mực đích là mang đến cho cư dân một khu đô thị mới với môt trường sống xanh, thân thiện môi trường nhằm sua tan đi những bộn bề cuộc sống,bon chen, ngột ngạt nơi phố xá, với tổng diện tích dành cho cây xanh vào hồ lên tới gân 30% diện tích đất. Chủ đầu tư đã phải mất nhiều năm suy nghĩ và mời các chuyên gia thiết kế quốc tế về tư vấn nhằm tạo lên một khu đô thị vừa sang trọng, đầy đủ tiện nghi mà vẫn thân thiện với môi trường, khu đô thị bào gồm cả shophouse,liền kê mặt phố, khu biệt thự đơn lập, song lập, chung cư cao cấp, trường học, bệnh viện… tất cả nhằm đảm bảo cho cư dân một sự tiện nghi nhất. Đến với nơi đây bạn sẽ cảm nhận được một cuộc sống văn minh, hiện đại, môi trường sống đáng mơ ước khi mà cả cuộc sống nơi phồn hoa đô thị mang lại.

Khu đô thị gồm những sản phầm đẳng cấp là An Khang Villa Dương Nội , An Phú Shop Villa Dương Nội , An Vượng Villa Dương Nội , với thiết kế từ các nhà thiết kế quốc tế lấy cảm hứng từ thiết kế theo kiến trức Pháp cách tân cho phù hơp với môi trường sống Việt Nam nên khi tới đây bạn sẽ cảm nhận được mình đang được sống trong cuộc sống đầy châu Âu nhưng cũng không thiết đi những nét văn hóa đặc trưng của cuộc sống con người Việt Nam đó là yêu thiên nhiên muốn gần gũi thiện nhiên môi trường trong lành. Tới đây chắc bạn cũng phần nào hiểu được khu đô thị Dương nội rồi đúng không ạ, để trở thành cư dân thông thái bạn hãy tới với nơi đây để cảm nhận mọi thứ trong tầm tay bạn.

Xem thêm bài viết:

Khu đô thị lớn Dương Nội yếu tố tạo lên sự đẳng cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961.169.169