An khang villa biệt thự sang trọng trong khu đô thị xanh

Kết nối giao thông thuận tiện

Nằm trong khu vực trung tâm của khu đô thị dương nội ( khu đô thị xanh tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội ) được thừ hưởng vị trí đẹp nhất trong khu đô thị dương nội, nằm sát tuyến đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài)  tuyến đường huyết mạnh nối trung tâm thành phố với vùng ven thành phố Hà Đông, khi về đây dân cư sẽ được hệ thống giao thồng giao thông thuận lơi được kết nối với những tuyến đường giao thông huyết mạnh như : Quốc lộ 4, Lê Văn Lương kéo dài, Quang Trung, Lê Trọng Tấn, Ngộ Thị Nhậm, Lê Quang Đạo…. cùng với cơ sở hạ tầng giao thông đang được nâng cấp và đầu tư quanh khu vực rất nhiều như các tuyến xe buýt, tuyến BRT, Tuyến đường sắt trên cao… cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận tất cả mọi khu vực trong thành phố khi chỉ cần ra khỏi nhà là có thể kết nối với bất kỳ đâu.

Khu biệt thự hạng sang view hồ

Khu đô thị Dương Nội được xây dựng với mục đích là đem đến cho cư dân một không gian sống sang trọng đẳng cấp và thân thiện với thiện nhiên. Nên vì vậy diện tích đất dành cho công viên vườn cây, hồ là rất lớn nhưng không phải biệt thự nào cũng được thừ hưởng không khí trong lành từ Hồ Điều Hòa nhận tạo cực lớn và tầm nhìn ra hồ thông thoáng cho cư dân như ở An Khang Villa. Như chúng ta cũng biết quá trình đô thị hóa dần làm mất đi môi trướng sống xanh, tự nhiên, không khí dần ô nhiêm, mọi thứ trở lên chặt chội… Nhiều người nhân ra rằng cuộc sống đầy đủ về vật chất hay việc sống trong phố phường tấp nập, sầm uất không mang lại cho hộ cuôc sống chọn ven của một cuộc sống hạnh phuc. Nắm bắt được nhu cầu đố của con người, những người sống văn minh chủ đầu tư Nam Cường đã tao lên một đại đô thị xanh thân thiện môi người, mang lại cho cư dân nơi đây không chỉ một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp, sang trọng mà còn mang đến cho cư dân cuộc sống xanh hòa quyện với thiên nhiên để cảm nhận giá trị tuyệt vời của cuộc sống. Cùng với không gian xanh lớn trong công viên Thiên Văn Học 12 ha. Hồ Điều Hòa 6ha, mang đến cho khu đô thị dương nội nói chung và khu biệt thự An Khang Villa noi riêng một không gian sống trong lành mát mẻ.

Cuộc sông đầy đủ tiện ích, môi trường sống văn minh

Với việc các khu vực trung tâm đã bão hòa về việc phát triển tạo tiền đề cho các khu vực ven thành phố phát triển đăc biệt là việc bứt phá của khu vực phía Tây Thành phố Hà Nội đang thu hút hàng loạt chủ đầu tư lớn về khu vực với nhiều dự án hiện đại quy mô lớn mang tầm quốc tế, mang đến cho nơi đây bộ mặt hoàn toàn khác về giá trị sống, tiện ích đầy đủ, dân cư đông đúc, đi lại kết nối thuận tiện với khu vực nội đô với nhiều tuyến đường được dầu tư mở rộng và nhiều hệ thống giao thông kết nối phục vụ sự đi lại của người dân Hà Nội nói chung và khu ngoại thành nói riêng. Không chỉ mang đến cho cư dân cuộc sống xanh mà tiện ích trong khu đô thị thì không thể thuân tiện hơn với trường học, bệnh viện quốc tế bên trọng nội khu, các trung tâm thương mại AEON đi mất 5 phút, BIG C 10 Phút di chuyển và cac mặt bằng tiện ích của các tầng thương mại của chung cư….

Biệt thự An Khang Villa phong cách sống mới, cuộc sống văn minh tiện ích,danh cho những cư dân thông thái nhất, đến với An Khang Villa bạn sẽ được cảm nhận mình như đang được hòa quyện với thiện nhiên giúp bạn tan biến những bộn bề của cuộc sống tấp lập, bon chen nơi phố phường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961.169.169