An Khang Villa biệt thự văn minh đẳng cấp ở Dương Nội

Biệt thự An Khang Villa là một trong những dự án  liền kề dương nội trọng điểm mà chủ đầu tư chú trọng đầu tư và phát triển trong chuỗi biệt thự , và biệt thự shophouse villa tại khu đô thị Dương Nội.

Điêm nhấn khiến biệt thự An Kháng Villa hút khách

Nằm ngay cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, đường vào rộng 40 tuyến đường chính đi thẳng đến đại siêu thị EAon Maill Hà Đông, biệt thự An Khang có nhiều căn có view hướng thẳng hồ Bách Hợp Thủy rộng hớn 6ha, phải kể đến 80% các căn biệt thự hướng thẳng ra hồ.

Khu đô thị Dương nội được chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường chủ trương pát triển thành khu đô thị  năng lượng xanh Zero  Energy đầu tiên ở Việt Nam . Không chỉ có không gian cây xanh cực lớn, toàn bộ dự án được phát triên theo tiêu chuẩn EDGE.

An Khang Villa biệt thự văn minh đẳng cấp ở Dương Nội
An Khang Villa biệt thự văn minh đẳng cấp ở Dương Nội

Biệt thự An Khang Villa được các chuyên gia nhận định là khu vưc đẹp nhất trong khu đô thị, bởi diện tích đất được quy hoạch vuông vắn, có hướng view đẹp, hạ tầng giao thông thông thoáng, rộng đẹp, nhiều căn biệt thự sở hữu 2, 3 mặt tiền thoáng rộng. Dự án có vị trí thuận tiện rất gần với đương Tố Hữu dễ dàng di chuyển những có khoảng cách  vừa phải để tránh với khói bụi, và tiếng ồn.

Mật độ xây dựng ở khu biệt thự An Khang chỉ là 40% còn lại hơn 60% là để xây dựng tiện ích cũng như mật độ cây xan tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp, thân thiện mới thiên nhiên.

Xem thêm bài viết:

Dự án An Khang Villa có 390 căn biệt thự đa dạng về diện tích xây dựng từ 160 m2 đến 350 m2 với tuyến đường chính rộng 12 m và đương sau nội bộ rộng tới 7m , được thiết kế thông minh đảm bảo tính riêng tư cho từng họ gia đinh nhưng vẫn cực kỳ thông thoáng cho việc di chuyển. hiện tại khi khách hàng mua sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn,  đã có rất nhiều cư dân đã dọn về đây sinh sống.

Cuốc sống hiện hiện đại, tiện nghi trong tầm tay

Tọa lạc ở vị trí đẹp nhất khu đô thị Dương Nội, An Khang Villa được hưởng nhiều nhất về hệ thống tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng giao thông, chủ đầu tư đặc biệt đến nhưng nhu cầu thiết yếu nhất như: hệ thống trường liên cấp quốc tế, công viên, bệnh viện quốc tế, khu tập dưỡng sinh và đi dạo, trung tâm mua sắm……

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961.169.169