Khu đô thị lớn Dương Nội yếu tố tạo lên sự đẳng cấp

Sự ra đời của khu đô thị lớn Dương Nội đã làm thay đổi cách nhìn của khách hàng với cuộc sống tại một thành phố lớn trong một khu đô thị hiện đại, đó là tạo ra một không gian sống xanh, tiện ích, không khí trong lành đảm bảo cuộc sống chất lương nhất dành cho giới thượng lưu ngay tại Hà Nội.

Khu đô thị nằm nổi bật tại khu đất đẹp rộng tới gần 20ha, giao với các tuyến đường trọng yếu, kết nối thuận tiền( đường Lê Văn Lương kéo dài, Ngô Thị Nhậm mở rộng) cùng với vô số tiện ích trong và ngoài kết nối quanh khu đô thị. Hiện khu đô thị đã bàn giao lên đến 70% căn hộ cho cư dân để ở và hoạt động rất hiệu quả nhiều căn hộ sở hữu view cực đẹp nhìn ra hồ thiện văn và công viên cảnh quan cây xanh. Đặc biệt là tòa Chung cư Anland sắp đưa vào bàn giao với vị trí ngay cổng khu đô thị view toàn thành phố mang đến cư dân ở nơi đấy sự mong đợi vào một căn hộ tuyệt với trong khu cư dân văn hóa, tiện ích nổi bật.

Khu đô thị lớn Dương Nội yếu tố tạo lên sự đẳng cấp

Điều đặc biệt nữa tạo lên sự đẳng cấp của khu đô thị biệt thự dương nội

Không chỉ nằm tại một vị trí đẹp, diện tích đất rộng là đẳng cấp của dự án còn đến từ chính thiết kế và quy hoạch do chủ đầu tư tạo lên bằng nhưng kiến trúc sự hàng đầu thế giới với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống trong lành, chất lượng nhất. Với diện tích rộng  thì việc phân khu vực ra để thiết kế là một điều rất tuyệt vời, và tạo lên sự đa dạng hài hòa cho cảnh quan toàn khu đô thị, với mỗi khu mang một phong cách khác nhau và một thiết kế riêng biệt mang đến nhiều như trọn tùy theo sở thích của khách hàng, từ vị trí, tiện ích, view….( An Khang villa, An Vượng villa, An Phú villa). Cùng với đó đại đô thị Dương Nội còn có nhiều tiện ích như trường học quốc tế, trường mầm non, khu thương mại, công viên cây xanh, hồ thiên văn,bệnh viện…. cùng vô số tiện ích kết nối ngoài đô thị, giao thông có: BRT, đường sắt cao tốc trên cao,… thương mại có AEON Hà Đông đối diện ngay An Phú villa… trường đại học kiến trúc, công an nhân dân…. Tiện ích như vậy đã cho cư dân nơi đây cảm giác như tất cả trong tầm tay mình. Đặc biệt khu đô thị còn là đô thị Zeno Energy đầu tiên của Việt Nam được tổ chức quốc tế công nhận, điều đó khiến cho không khi nơi đây trong lành và mát mẻ như là bạn đang ở một khu nghỉ dưỡng cao cấp chứ không phải đang ở nội đô một thành phố lớn. Đến với nơi đây bạn sẽ cảm nhận được những điều mà có lẽ bạn sẽ rất khó mà thấy tại một thành phố lớn như Hà Nội, nếu bạn muốn mang đến cho gia đình mình một cuộc sống tốt đẹp, một cuộc sống tiện nghi, một môi trường sống với những người hàng xóm đêu là những người văn minh và thành đạt, hãy đến với dương nọi để mang đến cho mình và gia đình những điều giá trị nhất trong cuộc sống.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961.169.169