Mua biệt thự Dương Nội vào thời điểm nào là thích hợp

Biệt thự dương nội là dự án quần thể biệt thự gồm các dự án biệt thự an khang villa, an phú shop villa, an vượng villa, nằm trong khu đô thị dương nội nằm trên trục đường chính Tố Hứu ( Lê Văn Lương kéo dài ) có vị trí đắc địa nhất khu vực phía tây Hà Nội.

Được xây dựng với quy mô 197 ha với không gian thoáng đãng, đạt tiêu chuẩn khu đô thị xanh đầu tiên ở Việt Nam, với quần thể tiện ích, hệ thống cây xanh, hồ công viên rộng 23 ha, nới đây là được chọn là nơi đáng sống nhất trong các khu đo thị lớn hiện tại Hà Nội, và đây cũng được xem là sản phẩm đầu tư hấp dẫn đối với những nhà đầu cơ bất động sản.

Mua biệt thự Dương Nội vào thời điểm nào là thích hợp
Mua biệt thự Dương Nội vào thời điểm nào là thích hợp

Vậy với nhưng điểm nổi bật trên thì thời điểm nào nên mua biệt thự dương nội thì phú hợp? thì đó là thời điểm cuối năm vì thời điểm này chủ đầu tư thường đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, như chiết khấu dòng tiền vào giá bán, tặng quà tặng hiện vật giá trị cao như oto….. tùy từng thời điểm sẽ có các chính sách hấp dẫn khác nhau.

Theo các chuyên gia trong linh vực thì bất động sản có chu kỳ lên giá xuống giá để phù hợp với nhu cầu mua của khách hàng, thường thì khách hàng sau khi tìm hiểu vị trí, giá bán, tiến độ xây dựng, thì cuối năm khi kinh tế dòng tiền về khách hàng sẽ đưa ra quyết định mua bán vào cuối năm, nên thời điểm này chủ đầu tư hay đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn để kich cầu thị trường.

Đặt mua biệt thự dương nội thời điểm hiện tại khách hàng sẽ có nhiều chính sách đối với từng sản phẩm như sau, đối với sản phẩm biệt thụ để ở như An Khang Villa và An Vượng Villa khách hàng sẽ được chiết khấu 5% vào tổng giá trị căn biệt thự và tặng 01 oto Mazda 3 giá trị 780 triệu đồng, còn đối với An Phú Shop Villa khách hàng sẽ được tặng gói du lịch nước ngoài lên tới 450 triệu đồng và 4% giá trị căn biệt thự.

Tham khảo thêm bài viết:

Vi vậy sản phẩm sản biệt thự dương nội nói chung với ưu điểm về vị trí và phong cách kiến trúc là sản phẩm đáng đầu tư hiện tại, ngoài ra có sản phẩm nôi trội đó là An Phú Shop Villa là loại hình biệt thự vừa dùng để ở và kết hợp kinh doanh như cầu mua là rất lớn, nếu nắm bắt do xu hướng thì nhà đầu tư cơ hội thắng là cực kỳ lớn.

Tham khảo thêm thông tin truy cập website: https://batdongsanduongnoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961.169.169