Tiềm năng và hạn chế dự án An Khang Villa

An Khang Villas là một trong những giai đoạn xây dựng biệt thự liền kề khu đô thị Dương Nội được quan tâm và được giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư đánh giá rất cao về giá trị bất động sản cũng như giá trị về kinh tế, ngoài những diểm mạnh thì dự án cũng có một số điểm đang lưu ý sau được coi là điểm hạn chế chúng ta cùng phân tích các điểm mạnh và hạn chế qua bài viết sau:

Điểm tiềm năng dự án An Khang Villas

Biệt thự An Khang được quy hoạch nẳm ngày khu vực trung tâm hồ điều hòa sau khi đi vào sử dụng thì đây được xem là một trong những vị trí vàng của dự án, ngoài việc thư gian giải trí, không khí thoáng trong lành thì khu biệt thự này được bao quanh bởi 2 trục đường chính rộng 40 m, thuận lợi cho việc di chuyển. Và đây cũng là đường chính dẫn tới đại trung tâm siêu thi EAone được thi công bời đơn vị nổi tiếng Nhật Bản, vì vậy giạ trí bất động sản chắc chắn sẽ tăng rất cao.

Ngoài việc giá trị bất động sản tăng cao thì giá trị kinh tế là điều không thể không lưu ý tới khi đây là khu vực gần với các căn hộ chung cư với mật độ hàng ngàn ngưới, trục đường lưu thông chính dẫn tới các khu vực khác nên việc kinh doanh là vô cùng tốt.

Điêm hạn chế của dự án

Ngoài những điểm tích cực nêu ở phía trên thì các dự án cũng có một số điểm hạn chế như việc giá bán ở đây nếu so với cùng phân khúc trong khu vực được đánh là là thấp nhưng để sử hữu được 1 căn biệt thự ở đây thì khách hàng bỏ ra 1 số tiền không nhỏ , để sở hưu 1 lô biệt thự trung bình khách hàng sẽ bỏ ra khoảng 15 tỷ gồm tiền đất và hoàn thiện căn hộ.

Ngoài giá cả, thì xây dựng cũng là điểm quan tâm khi mà các căn biệt thự ở đây đã được xây dựng khá lâu nếu nhìn môt cách tổng quan là như vậy,tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ thì ta có thể thấy chất lượng xây dựng ở đây là cực kỳ tốt khi vật liệu xây dựng hoàn thoàn bằng gạch lung nên tuy xây dựng lâu hệ thông tường gạch, sơn không hề bong tróc.

Trên đây là một số ý kiên đưa ra bởi cộng đồng những người đã mua bán căn hộ tại đây để biết thêm nhiều chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://batdongsanduongnoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0961.169.169